Tham gia làm đại lý HappyLuke để kiếm hàng ngàn USD mỗi tháng

Nhà cái hàng đầu thế giới chuyên về sòng bạc và máy slot game hàng đầu thế giới hiện nay để phát triển, mở rộng thị trường tại Việt Nam, hiện nay đang cần tuyển rất nhiều đối tác, đại lý Việt Nam.
Quyền lợi của đối tác đại lý của HappyLuke rất tốt, có thể nói là tốt nhất hiện nay so với những chương trình đại lý khác.
Logo HappyLuke
Quyền Lợi Đại Lý HappyLuke

>> Không có Hoa Hồng âm, thật tuyệt vời phải không nào? HappyLuke quyết định xoá âm cho đại lý, nếu đại lý không may có hoa hồng âm vào cuối tháng.>> Đại lý không cần phải lo lắng về số lượng thành viên, với HappyLuke thì đại lý chỉ cần có ít nhất 1 thành viên thì đã có thể rút hoa hồng được rồi.>> Tối thiểu hoa hồng chỉ cần 10$ (tương đương là 200,000 VND) là đại lý có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình ngay.>> Hoa hồng cao nhất lên đến 50% cao nhất trong ngành công nghiệp giải trí game online hiện nay.

> Hệ thống báo cáo rõ ràng, minh bạch, đáng tin cậy nhất hiện nay

dai-ly-happyluke

Cách Quảng Cáo HappyLuke

HappyLuke không hạn chế quyền hạn, khả năng và sức sáng tạo tự do tìm kiếm khách hàng của đại lý. Đại lý có thể làm bất cứ điều gì để có thể kiếm khách đăng ký, nạp tiền chơi tại HappyLuke.

Những cách thông thường mà đại lý thường làm hiện nay:

* Giới thiệu bạn bè, thành viên tham gia chơi thông qua mối quan hệ, cộng đồng của mình.

* Quảng cáo bằng website, blogsot, wordpress, forum…

* Gửi email, tin nhắn sms quảng cáo cho đối tượng khách hàng quan tâm chơi game online

* Nếu đại lý còn thắc mắc cần hỗ trợ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, HappyLuke sẽ cùng đại lý sát cánh giải quyết tất cả các vấn đề và cùng nhau kiếm tiền.

Thanh Toán Hoa Hồng

Hoa hồng của đại lý sẽ được chốt vào cuối tháng và sẽ được thanh toán vào đầu tháng của tháng kế tiếp.

Đăng Ký Đại Lý

Chỉ vài thao tác đơn giản, đại lý chỉ cần mất vài phút để điền một số thông tin của mình để đăng ký tài khoản đại lý tại HappyLuke. >>> ĐĂNG KÝ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *